Bà Nguyễn Mai Lan vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP.HCM

NTTU – Bà Nguyễn Mai Lan – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, vinh dự nhận được UBND TP.HCM biểu dương, trao tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021–2024

Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), sáng ngày 15/05/2024, Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức tại Hội nghị Sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị và biểu dương các tập thể, các nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021–2024. Tại chương trình, bà Nguyễn Mai Lan – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, đã vinh dự nhận được bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh vì thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021–2024.

Bà Nguyễn Mai Lan nhận bằng khen của UBND Thành phố Hồ Chí Minh tại Hội nghị

Đây là sự ghi nhận cho những thành quả, sự nỗ lực của bà Nguyễn Mai Lan trong mọi hoạt động công tác suốt 3 năm qua.Phần thưởng này là sự khích lệ, động viên to lớn không chỉ đối với bản thân tôi mà còn là của cả tập thể Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Lấy lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời: Mỗi người tốt là một bông hoa đẹp, cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp làm kim chỉ nam giúp Đảng ủy, tập thể Nhà trường tích cực tham gia học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Bác Hồ trong thời gian tới”, bà Nguyễn Mai Lan xúc động chia sẻ.

Bà Nguyễn Mai Lan chụp ảnh cùng các đ/c Nguyễn Thành Thơ – Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan trung ương tại TP.HCM, đ/c Dương Mạnh Toàn- Phó Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan TW, đ/c Chu Bảo Hiệp, đảng ủy viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Dịp này, TP. HCM biểu dương và tặng bằng khen cho 339 gương điển hình, gồm 133 tập thể và 206 cá nhân. Họ đều là những tấm gương tiêu biểu cống hiến thầm lặng và tỏa sáng giữa đời thường. Những câu chuyện truyền cảm hứng của họ thể hiện ý chí vượt khó, nghị lực phi thường, bản lĩnh sáng tạo và tinh thần dám nghĩ, dám làm, vượt qua thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hy vọng từ những “tấm gương sáng này” sẽ càng ngày càng có thêm nhiều đơn vị và cá nhân tiếp tục đúc kết, nhân rộng những mô hình về đổi mới, đa dạng hóa việc tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…