Đại hội Chi bộ Khối Hành chính 1, Đảng bộ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhiệm kỳ 2022-2025

Căn cứ công văn số 464-CV/ĐUK của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở và Hướng dẫn số 03-HD/ĐU ngày 28 tháng 4 năm 2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy trường Đại học Nguyễn Tất Thành về Hướng dẫn Đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường ĐH Nguyễn Tất Thành; ngày 15/06 Chi bộ khối Hành chính 1 long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu chi bộ Khối Hành chính 1 lần III, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đại biểu tham dự đại hội

Đến dự đại hội có đồng chí Đồng chí Phạm Kiên Trung – Đảng ủy viên, Phó ban tổ chức Đảng ủy khối cơ cở bộ công thương tại Tp. HCM; đồng chí Nguyễn Mai Lan – Bí thư Đảng ủy Trường ĐH Nguyễn Tất Thành – Chủ tịch Hội đồng trường – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Giám đốc Công ty Cổ phần Dệt May Sài Gòn; các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ thuộc Đảng bộ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành; cùng 31 đồng chí đảng viên, tiêu biểu cho trí tuệ; tinh thần đoàn kết; sức chiến đấu của toàn Chi bộ khối Hành chính 1.

Tại đại hội, các đồng chí đại biểu đã lắng nghe các Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025; Báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ Khối Hành chính 1 nhiệm kỳ 2020 – 2022. Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo sát sao của Đảng bộ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Chi bộ Khối Hành chính 1 đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ đảng, nhiệm vụ chuyên môn, và đã đạt được những kết quả quan trọng, nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đội ngũ đảng viên. Bên cạnh đó, trong quá trình công tác còn có những tồn tại, hạn chế do những nguyên nhân khách quan và chủ quan tác động. Báo cáo đã chỉ ra phương hướng, các giải pháp khắc phục hạn chế, tiếp tục phát huy các ưu điểm trong nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Nguyễn Mai Lan – Bí thư Đảng ủy Trường ĐH Nguyễn ĐH Nguyễn Tất Thành phát biểu chỉ đạo trong đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Mai Lan – Bí thư Đảng ủy Trường ĐH Nguyễn ĐH Nguyễn Tất Thành đã đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ Khối Hành chính 1 đã đạt được, “tuy Trong bối cảnh nhiều thuận lợi và cũng có rất nhiều khó khăn, thách thức, song các đồng chí đảng viên trong chi bộ Khối hành chính 1 đã đoàn kết một lòng, bản lĩnh vững vàng, kiên định, giữ đúng nguyên tắc, quyết tâm chính trị cao, năng động, sáng tạo trong thực hiện các mục tiêu đã đề ra”. Đồng thời đồng chí Nguyễn Mai Lan cũng nhất trí với với phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ tới đã nêu trong Báo cáo chính trị trình Đại hội. “Trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ Khối Hành chính 1 cần tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn, nêu cao ý thức trách nhiệm để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.”

Các Đảng viên bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025

Thông qua Đại hội, các đảng viên trong Chi bộ Khối Hành chính 1 đã bầu ra Chi ủy gồm Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 03 đồng chí: Thái Văn Cư; Nguyễn Thị Thu Thảo, Dương Thị Kim Xoa. Trong đó đồng chí Thái Văn Cư giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo giữ chức Phó Bí thư chi bộ.

Chi ủy ra mắt đại hội gồm: Dương Thị Kim Xoa, Thái Văn Cư – Bí Thư, Nguyễn Thị Thu Thảo – Phó Bí Thư đang phát biểu

Nga Nguyễn – Duy Anh