Đảng ủy trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức thành công Hội nghị Thông tin thời sự Quý II năm 2023

NTTU – Sáng nay, tại trụ sở chính Quận 4, Đảng ủy trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công Hội nghị Thông tin thời sự Quý II năm 2023 với sự tham gia của đông đảo Đảng viên, Đoàn viên – Thanh niên và cán bộ nhân viên Nhà trường.

Tham dự hội nghị, có sự tham gia của: Trung tá, TS. Lê Hoàng Việt Lâm – Giảng viên Trường ĐH An Ninh Nhân Dân, Báo cáo viên; Bà Nguyễn Mai Lan – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Nguyễn Tất Thành; Ông Nguyễn Kim Quỳ – Phó Chủ tịch thường trực HĐQT; TS. Hoàng Hữu Dũng – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng và sự có mặt của đông đảo Quý Thầy/Cô là trưởng/phó các đơn vị, phòng ban chức năng, Đảng ủy viên và cấp ủy các chi bộ, Ban chấp hành Công Đoàn, Đảng viên, Đoàn viên – Thanh niên tham dự.

Tại hội nghị, Trung tá, TS. Lê Hoàng Việt Lâm – Giảng viên Trường ĐH An Ninh Nhân Dân, Báo cáo viên đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích về tình hình kinh tế – xã hội trong và ngoài nước, các thông tin thời sự Quốc tế. Đặc biệt là chuyến thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng hồi tháng 11/2022 mang lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong mối quan hệ hợp tác ngoại giao giữa hai Đảng và hai Nhà nước. Đồng thời, các thông tin về tình hình phòng chống tham nhũng, tiêu cực trong thời gian gần đây của Đảng ta cũng được Trung tá, TS. Lê Hoàng Việt Lâm chia sẻ.

Trung tá, TS. Lê Hoàng Việt Lâm – Giảng viên Trường ĐH An Ninh Nhân Dân, Báo cáo viên chia sẻ thông tin tại chương trình

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, bà Nguyễn Mai Lan – Bí thư Đảng ủy đề nghị các cấp ủy chi bộ, các tổ chức Đoàn thể, đơn vị và cơ sở trực thuộc tiếp tục tập trung thực hiện việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tạo sức lan tỏa trong cán bộ, đảng viên, giảng viên, nhân viên, sinh viên góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các chi ủy, và cán bộ, đảng viên, đáp ứng kịp thời các yêu cầu trong tình hình mới.

Bí thư Đảng ủy Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Chủ tịch Hội đồng Trường – Bà Nguyễn Mai Lan phát biểu chỉ đạo

Hội nghị Thông tin thời sự là sự kiện thường niên do Đảng ủy trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức nhằm kịp thời tuyên truyền, cung cấp những thông tin cốt lõi về tình hình thời sự trong nước, khu vực và thế giới; những quan điểm, chủ trương, nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước. Từ đó định hướng đúng đắn về công tác tuyên truyền tại Đảng bộ, kịp thời đấu tranh phản bác những luận điệu sai trái, phản động xuyên tạc, gây mất trật tự an ninh và chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc.

Hồng Quang

Một số hình ảnh khác tại hội nghị: